Menu

Lịch âm dương


Tra theo từ điển:


Nhạc hot tháng 8

Top 10 Download

Intrenet download

Điều tra ý kiến

Bạn thích chuyên mục nào nhất?
Ebooks
Thủ thuật
Tư vấn cho bạn
Violet
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Gốc > Thông tin nhà nước pháp luật > Pháp luật > Pháp luật trong cuộc sống >

  Sinh viên luật 20 nước tranh tài trong phiên tòa giả định

  Sinh viên luật của 20 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ luân phiên trong vai trò nguyên đơn và bị đơn cùng tranh tụng với Ban giám khảo là các Luật sư, trọng tài viên quốc tế tại cuộc thi Phiên tòa giả định - Moot Competition 2009.
  Một phiên tòa giả định do trường ĐH Luật TPHCM tổ chức.

  Lần đầu tiên tại Việt Nam, cuộc thi Phiên tòa giả định có tính quốc tế sẽ được trường Đại học Luật TPHCM phối hợp với Báo Pháp luật Việt Nam đăng cai tổ chức với sự đồng ý của Bộ Giáo dục Đào tạo.

  Cuộc thi phiên tòa giả định - “Moot Competition 2009” với sự tham gia của 20 đội tuyển là sinh viên các trường Đại học đào tạo Luật của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (tranh tụng bằng tiếng Anh).

  Theo kế hoạch, phiên tòa sẽ được tổ chức tại TPHCM từ ngày 9 - 12/11/2009 gắn liền với Hội nghị thường niên của Tổ chức Luật Châu Á- Thái Bình Dương (Law Asia) cũng sẽ diễn ra tại TPHCM bao gồm Hội nghị các thẩm phán và Hội nghị các luật sư. Một số thẩm phán tham dự Hội nghị sẽ làm giám khảo của cuộc thi.

  PGS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng trường Đại học luật TPHCM, Trưởng ban tổ chức cho biết, cuộc thi sẽ là một sự kiện giáo dục mang tầm quốc tế và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Việt Nam trên nhiều phương diện và là cơ hội để sinh viên luật Việt Nam so tài với sinh viên luật các nước.

  Theo dantri


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Thắng @ 13:12 12/08/2009
  Số lượt xem: 658
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến