Menu

Lịch âm dương


Tra theo từ điển:


Nhạc hot tháng 8

Top 10 Download

Intrenet download

Điều tra ý kiến

Bạn thích chuyên mục nào nhất?
Ebooks
Thủ thuật
Tư vấn cho bạn
Violet
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Gốc > Thông tin nhà nước pháp luật > Nhà nước > Vấn đề - suy và ngẫm >

  Khen thưởng người lao động có sáng kiến độc đáo

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng:

  * Không xét danh hiệu CSTĐ đối với cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh trở lên

  TT - Ngày 10-8 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chủ tịch Hội đồng thi đua - khen thưởng trung ương, đã chủ trì phiên họp thứ 29 của hội đồng nhằm kiểm điểm công tác sáu tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ sáu tháng cuối năm 2009 đồng thời thảo luận, xem xét và cho ý kiến về một số trường hợp đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động.

  Thủ tướng chỉ đạo: công tác khen thưởng cần hướng tới những người lao động trực tiếp có sáng kiến độc đáo và thành tích nổi bật. Không xét danh hiệu chiến sĩ thi đua đối với cán bộ lãnh đạo từ cấp tỉnh trở lên và xây dựng bộ máy thi đua khen thưởng có trình độ, trách nhiệm cao, trong đó trưởng ban thi đua cấp tỉnh phải là phó giám đốc sở nội vụ.

  Thủ tướng lưu ý các phong trào thi đua cần có nội dung cụ thể hơn, đặc biệt là gắn phong trào thi đua với công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến và tặng thưởng Huy hiệu Bác Hồ cho các cá nhân có thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”... Trong công tác khen thưởng cần thực hiện chặt chẽ hơn, theo đúng các quy định hiện hành, khen thưởng cho xứng đáng với hình thức trang trọng mà thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả.

  Thủ tướng đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng trung ương nghiên cứu xây dựng quy chế xét tặng các danh hiệu, nhất là danh hiệu anh hùng, cần công khai nhằm tạo đồng thuận trong xã hội và khi được danh hiệu anh hùng thì phải có những hoạt động thiết thực. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra từng cụm, khối, địa phương để kịp thời khen thưởng những điển hình tiên tiến, nhất là những người lao động trực tiếp.

  TTXVN


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Thắng @ 11:59 11/08/2009
  Số lượt xem: 648
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến